HOTLINE

0703 192 500

 Mặt tiền: B15/21 - Quốc lộ 50, Xã Bình Hưng,

  H. Bình Chánh, TP. HCM

 Kinh Doanh: 0918.101.172 - 0896.427.443

Thanh lý mua bán tất cả các sản phẩm nội thất giá rẻ

Đăng lúc: 6/19/2019 5:37:52 PM

Mua bán thanh lý Nội thất Văn phòng, Nội thất Gia đình

Là một trong những địa chỉ thanh lý mua bán tất cả các sản phẩm nội thất giá rẻ ở Thành phố Hồ Chí Minh, Cửa hàng Thanh lý Nội thất Quang Khải nằm trong khu vực Quận Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh đã và đang là đối tác được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. 
Với thế mạnh kinh doanh đa dạng trong sản phẩm Nội thất Văn phòng, Nội thất Gia đình cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp Thanh Lý Nội thất Quang Khải luôn tư vấn để khách hàng có được những sản phẩm phù hợp tiết kiệm chi phí nhưng vẫn có được sản phẩm Nội thất như ý.
Bên cạnh cung cấp sản phẩm chúng tôi luôn là đối tác uy tín trong lĩnh vực thanh lý thu mua Nội thất Văn phòng, Nội thất Gia đình như: bàn ghế, giường, tủ quần áo, bàn làm việc, tủ hồ sơ…

thanh_ly_noi_that_quang_khai

Thu mua tận nơi từ các quận huyện trong thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận miền Tây và Đông Nam Bộ
- Dựa trên chủng loại, Thanh lý Nội thất Quang Khải phân định giá cả hợp lý tại từng thời điểm, đối với từng khách hàng khách nhau. Giá cả cạnh tranh nhất thị trường
- Đội ngũ nhân viên, khảo sát viên nhiệt tình, năng động, không ngại đường xa khó khăn để phục vụ khách hàng, họ chuyên nghiệp trong chuyên môn nghiệp vụ - Hình thức thu mua hàng thanh lý cũ linh hoạt, từ số lượng nhỏ đến số lượng lớn, không giới hạn số lượng thu mua.
- Tư vấn dịch vụ tốt nhất khách hàng, có thể gọi đến chúng tôi bất cứ khi nào, sẽ được tiếp đón tiếp tận tình nhất. Khách hàng có thể gọi tư vấn bất kỳ lúc nào thuân tiện nhất, tư vấn miễn phí 24/7.
- Thu mua nhanh chóng và uy tín khách hàng sẽ không phải đắn đo, không bị chèn ép giá, luôn hướng đến sự hoàn hảo nhất.

Hãy liên hệ chúng tôi theo số điện thoại: 0896.427.443 hoặc truy cập www.thanhlynoithat.vn để biết thêm nhiều thông tin khi khách hàng cần đến chúng tôi.